Xác nhận: Lương Xuân Trường tập trung cùng U22 Việt Nam đến hết SEA Games 29

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ không phải trở lại CLB Gangwon và được phép tập trung cùng U22 Việt Nam đến hết SEA Games 29.

Trao đổi với báo chí, Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh cho biết tiền vệ Lương Xuân Trường đã được CLB Gangwon cho phép ở lại Việt Nam để tập trung đến hết SEA Games 29, thay vì trở lại Hàn Quốc sau vòng loại U23 châu Á 2018.

Theo kế hoạch ban đầu, Xuân Trường sẽ quay trở lại Hàn Quốc để thi đấu cho Gangwon. Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ hội quân cùng thầy trò HLV Hữu Thắng tại Hàn Quốc, sau khi U22 Việt Nam thi đấu trận giao hữu với các ngôi sao K.League trên sân Mỹ Đình ngày 29/7.

Xuân Trường vừa có một vòng loại U23 châu Á tương đối thành công với U22 Việt Nam

Như vậy, Xuân Trường sẽ được góp mặt trong trận đấu giao hữu với các ngôi sao K.League vào ngày 29/7 tới. Đây cũng là trận giao hữu cuối cùng của thầy trò HLV Hữu Thắng tại Việt Nam. Sau trận đấu này, U22 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho SEA Games 29 tại Malaysia.

Hiện tại, Xuân Trường hội quân cùng U22 Việt Nam ở Hà Nội. Toàn đội sẽ có 3 ngày để chuẩn bị cho trận giao hữu với các ngôi sao K.League. Trong hai ngày đầu tiên ở thủ đô, HLV Hữu Thắng đã cho toàn đội nghỉ xả hơi sau khi hoàn thành mục tiêu lọt vào vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Liên quan đến chiến dịch SEA Games 29, VFF đã họp Hội nghị ban chấp hành vào ngày 23/7 tại TP.HCM. Mục tiêu được đưa ra là U22 Việt Nam phải có mặt ở trận chung kết.

Thậm chí, toàn bộ lãnh đạo VFF sẽ bay sang Malaysia để cổ vũ cho U22 Việt Nam. Điều này cho thấy quyết tâm rất lớn của VFF tại SEA Games 29, giải đấu mà bóng đá nam được chờ đợi sẽ giành HCV.

Bài liên quan