Xác nhận: Arsenal từ chối bán Mustafi

Trong những diễn biến mới nhất của ngày cuối cùng, thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017, Arsenal đã từ chối để trung vệ Mustafi ra đi.

Quyết định đã được đưa ra, sau khi ban lãnh đạo Arsenal và HLV Arsene Wenger cân nhắc các phương án thay thế không hiệu quả.

Như đã đưa tin, trong một động thái hết sức bất ngờ với người hâm mộ, trung vệ người Đức Shkodran Mustafi thông báo muốn rời Arsenal chỉ sau một mùa giải gắn bó. Cầu thủ 25 tuổi cũng đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Inter Milan.

Inter Milan đã liên tục nâng giá cho lời đề nghị mượn trung vệ Shkodran Mustafi của Arsenal trong một mùa giải. CLB thành Milan đã đồng ý trả khoản phí mượn 4.5 triệu euro, kèm điều khoản mua đứt lên tới 24 triệu bảng (25 triệu euro).

Arsenal từ chối để Mustafi ra đi

Tưởng như mức phí này sẽ khiến Arsenal xiêu lòng, khi HLV Arsene Wenger không đánh giá cao cầu thủ, thì trong những diễn biến mới nhất, Arsenal đã quyết định giữ trung vệ người Đức.

Arsenal muốn mua Jonny Evans thay thế, nhưng cầu thủ không muốn chuyển đến Arsenal (chọn Man City). Bên cạnh đó, lời đề nghị của Inter Milan vẫn không thật sự hấp dẫn CLB.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2016, Shkodran Mustafi gia nhập Arsenal từ Valencia với giá đắt đỏ 35 triệu bảng. Và CLB không muốn quá lỗ trong vụ này.

Bài liên quan