U22 Singapore vs U22 Brunei, 19h45 ngày 23/08: Trận đấu thủ tục

Chỉ là trận cầu thủ tục khi hai đội đều bị loại, nhưng với thực lực nhỉnh hơn U22 Singapore đang tự tin tìm kiếm chiến thắng.

Sau hai trận đầu ra quân nhận thất bại trước U22 Myanmar (0-2) và chủ nhà U22 Malaysia (1-2), các cầu thủ U22 Singapore đã tìm kiếm được thắng lợi đầu tay bằng việc đánh bại U22 Lào (2-0). Tuy nhiên, 3 điểm có được ở trận đấu này không giúp ích quá nhiều và đã bị loại khi khoảng cách giữa họ với hai đội đầu bảng đã là 6 điểm.

Kể cả khi U22 Singapore toàn thắng cả hai trận còn lại và bắt kịp khoảng cách về điểm số, nhưng đội bóng tới từ đảo quốc sư tử vẫn bị thua về chỉ số đối đầu cũng như hiệu số bàn thắng bại. Bởi thế, trận đấu tối nay với U22 Singapore chỉ còn mang tính thủ tục.

Singapore đang có hưng phấn sau chiến thắng 2-0 trước Lào

Với U22 Brunei, mọi chuyện cũng không khá khẩm hơn là bao khi họ toàn thua cả 3 trận đã đấu, ghi vỏn vẹn 1 bàn và để thua tới 11 bàn. Rõ ràng, U22 Brunei dù được đầu tư khá nhiều những năm qua, song thân phận kẻ lót đường vẫn luôn đeo bám họ.

Bước vào trận cầu thủ tục này, rất có thể U22 Singapore sẽ sử dụng đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị. Tuy nhiên họ vẫn được đánh giá nhỉnh hơn so với U22 Brunei và việc U22 Singapore có chiến thắng cách biệt có lẽ không khiến nhiều người bất ngờ.

NHẬN ĐỊNH: U22 Singapore thắng 2-0

Bài liên quan