Sau tất cả, Chelsea đã chịu để Diego Costa trở lại “mái nhà xưa” Atletico

Trước sự cứng rắn của Diego Costa, Chelsea đã buộc phải ngồi vào bàn đàm phán với Atletico Madrid để nhanh chóng đẩy tiền đạo trái tính này ra đi.

Bị Antonio Conte nhắn tin đuổi ngay khi mùa giải kết thúc, Diego Costa kiên quyết không trở lại Chelsea tập luyện. Đồng thời, “quái thú” tuyên bố muốn trở lại Atletico Madrid, kiên quyết từ chối những lời mời đến từ Trung Quốc hay AC Milan.

Chelsea đã chịu xuống nước, để Diego Costa được toại nguyện trở lại Atletico

Chelsea dù trừng phạt có, xuống nước có nhưng vẫn không thể lay động được quyết tâm của Diego Costa. Cực chẳng đã, The Blues buộc phải ngồi vào bàn đàm phán với Atletico Madrid về tương lai của cầu thủ người TBN.

Theo Daily Mail đưa tin, Chelsea đã thống nhất được mức phí chuyển nhượng với Atletico cho thương vụ Diego Costa với con số 40 triệu bảng, cộng thêm 10 triệu phụ thuộc vào phong độ sau này. Chân sút 28 tuổi sẽ đến Atletico trong hè này nhưng theo dạng cho mượn nửa năm trước khi Atletico chính thức mua lại vào tháng Một, thời điểm hết án cấm chuyển nhượng từ FIFA.

Cầu thủ người TBN sẽ thi đấu theo dạng cho mượn ở Everton trước khi chính thức trở lại khoác áo Atletico

Từ nay cho tới tháng 1, thời điểm Atletico được phép đăng kí cầu thủ mới, Costa sẽ chơi cho Everton theo dạng cho mượn.

Mức giá 40 triệu bảng được cho là rẻ so với đẳng cấp của Diego Costa cũng như sự tăng giá trên thị trường chuyển nhượng từ “hiệu ứng Neymar”. Trước đó để chiêu mộ một trung phong khác là Alvaro Morata, Chelsea phải trả khoảng 70 triệu bảng cho Real Madrid.

Bài liên quan