“Sanchez đến M.U là tốt cho cả hai phía”

Cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson là Rene Meulensteen khẳng định tiền đạo Alexis Sanchez đến M.U tốt cho cả hai phía.

Thương vụ tiền đạo Alexis Sanchez đến M.U sắp được hoàn thành. Ngôi sao người Chile đã rời sân tập của Arsenal để di chuyển đến Manchester ký hợp đồng với Quỷ đỏ. Cầu thủ sinh năm 1988 sẽ kỹ hợp đồng 4 năm rưỡi với đội chủ sân Old Trafford, tại đây anh nhận lương 270.000 bảng/tuần sau thuế. Như vậy là mức lương mà Sanchez nhận được ở M.U chỉ đứng sau duy nhất Paul Pogba, 290.000 bảng/tuần.

Ở chiều ngược lại, Henrikh Mkhitaryan sẽ cập bến sân Emirates, M.U sẽ không phải bỏ thêm bất kỳ một khoản phí nào để có ngôi sao người Chile. Cựu trợ lý của Sir Alex tin rằng việc trao đổi giữa Sanchez và Mkhitaryan ở thời điểm hiện tại tốt cho cả hai đội.

Sanchez sắp là người của M.U

Rene Meulensteen khẳng định tiền đạo Sanchez đến M.U tốt cho cả hai phía: “Nếu thương vụ này chính thức thông qua, đó sẽ là sự bổ sung chất lượng cho M.U. Cậu ấy là một trong những ngôi sao tấn công tốt nhất châu Âu hiện tại, cậu ấy đã có kinh nghiệm thi đấu ở Premier League. Tôi nghĩ rằng Sanchez sẽ không mất quá nhiều thời gian để tỏa sáng trong màu áo M.U, cậu ấy sẽ nhanh chóng thích nghi và chứng tỏ khả năng của mình”.

“Sanchez có lẽ đã có một quyết định đúng, chuyển đến M.U tốt hơn cho cậu ấy. Sanchez được hưởng lương cao hơn và có cơ hội mang về những danh hiệu lớn, cậu ấy có thể cống hiến tốt nhất những gì mình có để cùng đội bóng mới mang về những danh hiệu. Sanchez được nhiều đội bóng theo đuổi, nhưng cậu ấy đã chọn M.U. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã sáng suốt khi chọn Old Trafford là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình”, Meulensteen tiếp tục.

Rene Meulensteen (bên trái) cho rằng Sanchez đến M.U tốt cho cả hai phía

Nói về việc Mkhitaryan chuyển tới Arsenal, trợ lý của Sir Alex tiếp tục: “Đây là chuyện kinh doanh, đôi khi bạn mua một cầu thủ, bạn muốn chi ra số tiền ít nhất có thể. Đội bóng nào cũng muốn có lợi trong những thương vụ chuyển nhượng, việc Sanchez đổi chỗ Mkhitaryan tốt cho cả hai đội. Cả hai đội đều có thêm những giải pháp trên hàng tấn công và lại không mất chi phí chuyển nhượng”.

Bài liên quan