Ronaldo chuyển nhà sách cổ trăm năm thành khách sạn Pestana CR7

Cristiano Ronaldo và đối tác Pestana mua lại một nhà sách cổ trăm năm nổi tiếng ở Madrid để chuyển đổi thành khách sạn hạng sang. Đáng nói thêm, CR7 bớt lại một tầng ở đây làm tư dinh cho mình.

Bành trướng hệ thống khách sạn

Tờ Marca của Tây Ban Nha cho hay, nhà sách Casa del Libro ở địa chỉ số 29 phố Gran Via (Madrid) được sang tên đổi chủ cho CR7 và đối tác kinh doanh của anh là tập đoàn Pestana. Liên minh làm ăn này đang hoàn tất thủ tục mua bán với Calpense, công ty sở hữu Casa del Libro. CR7 và Pestana không có nhã hứng lấn sân thị trường sách. Họ mua lại nhà sách Casa del Libro để kinh doanh khách sạn.

Tòa nhà 9 tầng này được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh người Tây Ban Nha, Jose Yarnoz Larrosa và được xây dựng vào năm 1926. Tổng diện tích mặt bằng của 9 tầng nhà lên tới 10.949m2. Công cuộc chuyển đổi từ nhà sách thành khách sạn ước tính sẽ diễn ra trong vòng 1 năm. Phía Pestana khẳng định sẽ giữ lại tối đa những chi tiết thiết kế đặc sắc cũng như phong cách cổ kính đặc trưng của công trình nổi tiếng này.

Đây hứa hẹn sẽ là khách sạn rất hút khách. Gran Via là con phố nằm trong khu mua sắm sầm uất ở trung tâm Madrid. Thậm chí người ta còn ví von tới Madrid mà chưa đến Gran Via thì coi như chưa biết cách khám phá Madrid. Không phải ngẫu nhiên mà Real có cửa hiệu lưu niệm gần tòa nhà này.

Khách sạn chuyển đổi từ nhà sách này là khách sạn thứ 3 trong hệ thống khách sạn Pestana CR7. 2 khách sạn đầu tiên trong hệ thống này đã được đưa vào khai thác tại Lisbon và quê nhà Madeira của CR7. Cả hai đều đang hút khách. 2 khách sạn tiếp theo trong hệ thống này sắp được xây tại New York và Marrakesh (Morocco).

CR7 và Pestana đặt tham vọng “xuất khẩu” Pestana CR7 Hotel sang nhiều thành phố khác trên nhiều quốc gia khác. CR7 không phải ngôi sao sân cỏ đầu tiên lấn sân kinh doanh khách sạn. Nhưng đến nay chắc chắn anh là cầu thủ mạnh tay nhất trong lĩnh vực này.

Tòa nhà này sắp được chuyển đổi thành Pestana CR7 Hotel ở Madrid

Mối hợp tác làm ăn giữa CR7 và Pestana diễn ra rất suôn sẻ. Pestana đặt trọn niềm tin vào sức hút từ thương hiệu CR7. Và CR7 cũng trao trọn niềm tin vào kinh nghiệm và uy tín của Pestana. Tập đoàn này hiện đã mở 87 khách sạn, 6 sân golf, 2 casino trên 15 quốc gia như Argentina, Brazil, Colombia, Cuba, Tây Ban Nha, Venezuela,…

Vừa để kinh doanh, vừa để ở

Vẫn theo tiết lộ trên Marca, CR7 bớt lại tầng 9 của tòa nhà kể trên làm căn hộ cho anh và gia đình anh. CR7 muốn đó sẽ là căn hộ đặc biệt nhất ở Madrid. Nếu đúng như vậy thì chứng tỏ siêu sao người Bồ Đào Nha rất kết nơi này.

Hiện CR7 cùng cô bồ Georgina Rodriguez và 4 đứa con của anh (trong đó có 3 con riêng và một con chung với Georgina) đang sống tại một dinh thự sang chảnh trong khu nhà giàu La Finca ở Madrid. Chưa rõ CR7 sẽ chuyển hẳn “từ ở dưới mặt đất lên ở trên tầng 9” hay ở song song cả hai nơi kiểu mỗi nơi một ít.

Khách sạn Pestana CR7 ở quê nhà Madeira của CR7

Song có lẽ chỉ cần chi tiết CR7 có căn hộ tại khách sạn này cũng đủ biến đây thành điểm hút khách đặc biệt. Nếu đã là khách du lịch mê bóng đá đặt chân tới Madrid, ai mà không tò mò muốn lưu trú trong khách sạn có căn hộ của CR7?

Với riêng các fan Real, thông tin trên cho phép họ tin rằng CR7 vẫn muốn gắn bó lâu dài với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Nếu không, anh đã chẳng kết hợp 2 trong 1 kiểu vừa kinh doanh khách sạn vừa làm nơi ở như vậy

Bài liên quan