Quên đi SEA Games, Văn Toàn cùng đồng đội quyết hạ gục Campuchia

Sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29, tiền vệ Văn Toàn khẳng định sẽ nỗ lực cùng ĐT Việt Nam giành thắng lợi trước Campuchia tại Asian Cup 2019.

Chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia tại vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019 với Campuchia diễn ra vào ngày 5/9, đội tuyển Việt Nam của HLV Mai Đức Chung đã tập trung trở lại và tập luyện tại Hà Nội.

Trong đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam, HLV Mai Đức Chung đã triệu tập 11 cầu thủ vừa cùng U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 29, trong đó có cả những ngôi sao trẻ hàng đầu của HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn và Văn Thanh.

Văn Toàn vẫn được nhận số 9 yêu thích ở ĐTQG

Trong màu áo đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia, nếu như những người đồng đội như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường phải chọn số áo mới so số áo yêu thích đã được các đàn anh như Văn Quyết, Trọng Hoàng lựa chọn. Thì Văn Toàn vẫn được trao chiếc áo số 9 yêu thích.

Với việc HLV Mai Đức Chung triệu tập tới 10 tiền vệ cho đội tuyển Việt Nam ở chuyến làm khách của Campuchia, Văn Toàn cùng những đồng đội ở HAGL như Xuân Trường, Tuấn Anh sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để có thể giành cho mình một suất đá chính trong đội hinh.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí sau buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam ngày 30/8, tiền vệ người Hải Dương khẳng định sẽ cố gắng hơn nữa sau thất bại tại Malaysia để cùng đội tuyển Việt Nam có kết quả tốt nhất với Campuchia.

Bài liên quan