NÓNG: Mourinho sắp gia hạn hợp đồng với M.U

Giới truyền thông Anh loan tin, đại diện của HLV Jose Mourinho đang thương thảo với M.U về khả năng thân chủ ông sẽ gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

HLV Mourinho hiện còn hợp đồng với M.U đến mùa Hè năm 2019. Trong thỏa thuận này có điều khoản cho phép ông bỏ túi 15 triệu bảng tiền lương mỗi năm. Theo đề xuất từ phía BLĐ M.U, họ muốn “người đặc biệt” gia hạn hợp đồng thêm 2 năm, tức là sẽ ở lại Old Trafford đến năm 2021.

M.U xúc tiến việc giữ chân HLV Mourinho trong bối cảnh đang có tin chiến lược gia người Bồ Đào Nha có thể sẽ chuyển đi nơi khác vào mùa Hè tới đây. HLV Mourinho được cho là đang cảm thấy bất lực trong việc giúp M.U bám đuổi Man City thể hiện sức mạnh vượt trội trong cuộc đua tới ngôi vô địch giải Ngoại hạng Anh 2017/18.

Tuy nhiên, trong mắt BLĐ M.U, HLV Mourinho vẫn là chiến lược gia tài ba đáng để họ hợp tác lâu dài. Thực tế, mùa trước ngay trong năm đầu dẫn dắt M.U HLV Mourinho đã giành tới 3 danh hiệu là Community Shield, cúp Liên đoàn và Europa League. Để thuyết phục HLV Mourinho gia hạn hợp đồng, có tin BLĐ M.U đã cấp cho ông 100 triệu bảng tiền mua sắm và họ sắp chiêu mộ ngôi sao tấn công Alexis Sanchez của Arsenal.

Bài liên quan