Nhận định Betis vs Leganes, 03h00 ngày 16/01: Nỗi lo xa nhà

Nhận định Betis vs Leganes (Vòng 19 – VĐQG Tây Ban Nha): Leganes vẫn thường xuyên gặp khó trong những chuyến hành quân xa nhà, điều đó ảnh hưởng lớn tới niềm tin của NHM dành cho họ.

Cùng được 24 điểm hai đội đang chia sẻ nhau vị trí 12 và 13 trên BXH, ở cuộc chạm trán muộn nhất vòng 19 La Liga lầ này Betis có lợi thế sân nhà trong tay, họ cũng được đội ngũ thiết lập tỷ lệ đánh giá nhỉnh hơn đôi chút với mức chấp -1/4 ban đầu.

Vòng đấu khởi đầu năm 2018 vừa qua Betis đã có một trận đấu tuyệt vời trên sân Sevilla, ngay phút đầu tiên họ đã vươn lên dẫn trước nhờ công của Pena và kết thúc 90 phút Betis giữ chặt 3 điểm trong tay với tổng tỉ số 4-3 trước đối thủ.

Thành tích sân khách vừa qua của Leganes là khá tệ

Diễn biến trên thị trường châu Á vừa qua đang ủng hộ Betis với xu hướng giảm điểm của đội chủ nhà, điều đó chỉ ra niềm tin của NHM dành cho Betis. Chuyên gia  cũng đang nghiêng về đội chủ nhà, nên biết ở lần tiếp đón đối thủ gần nhất họ đã đánh bại Leganes với tỉ số 2-0.

Bên cạnh đó, thành tích sân khách vừa qua của Leganes cũng khá tệ, họ trải qua 6 trận không thắng liên tiếp, nhận 5 trận thua và khiến giới mộ điệu châu Á chiu thua lỗ trong 4 trận (hòa 2). Với những diễn biến đã qua, tín nhiệm đội khách là một hướng đi kém an toàn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Betis: Adan, Durmisi, Tosca, Amat, Francis, Ruiz, Garcia, Guardado, Boudebouz, Leon, Joaquin.

Leganes: Cuellar, Zaldua, Siovas, Santos, Garcia, Eraso, Perez, Pires, Zhar, Beauvue, Amrabat.

DỰ ĐOÁN: Betis 2-1 Leganes

Bài liên quan