Neville mỉa mai quyết định dùng 6 cầu thủ dự bị của Guardiola

Huyền thoại Man Utd, Gary Neville đã lên tiếng chê bai Pep Guardiola khi vị HLV của Man City nói rằng ông không còn cầu thủ nào để sử dụng ở trận đấu với Burnley.

Tại sân Turf Moor, Man City đã chấp nhận trận hòa 1-1 với Burnley. Đây là trận đấu mà Pep Guardiola đem theo 6 cầu thủ dự bị thay vì 7 như thường lệ.

Pep than vãn với lực lượng Man City đang có.

Khi được hỏi về quyết định đó, Pep cho biết: “Chúng tôi không còn một cầu thủ nào.” Và ông đã bị Neville chê bai trên Sky Sports: “Tôi nghĩ đó là một trò đùa, tôi hoàn toàn nghĩ rằng đó là một trò đùa. Nếu bạn là một HLV của đội trẻ Man City, hãy gọi cho Pep và nói xem tài năng trẻ nào xứng đáng được sử dụng. Ai đã chơi tốt trong mùa giải này và ai đã làm việc nỗ lực?

Pep đã làm được những điều không thể tin được cùng Man City. Nhưng những gì anh ấy nói và quyết định thật đáng thất vọng. Thay vì nói trong một cuộc phỏng vấn: ‘Tôi không còn cầu thủ’, anh ấy có thể mang một tài năng trẻ từ đội trẻ, những cái tên đã chơi rất tuyệt vời trong mùa giải này. Pep đã bỏ qua cơ hội tuyệt vời để trình làng những tài năng trẻ mà Man City có được.”

Bài liên quan