Lukaku đề xuất tổ chức trận All-Star Premier League

 Nhận thấy sự thú vị từ trận đấu All-Star hàng năm của giải bóng rổ Mỹ NBA, Romelu Lukaku muốn đưa mô hình thi đấu này về với giải Ngoại hạng.

Hàng năm, NBA đều tổ chức trận đấu All-Star giữa hai đội gồm những ngôi sao có phong độ tốt nhất được bình chọn dựa trên lá phiếu của người hâm mộ và giới chuyên môn.

Nhận thấy sự thú vị từ thể thức này, Romelu Lukaku đã nảy ra một ý tưởng. Đó là tổ chức một trận đấu All-Star Premier League. Theo đó, người hâm mộ sẽ bầu chọn ra hai đội hình gồm những cầu thủ tốt nhất của hai miền Nam – Bắc nước Anh để tham dự trận đấu đặc biệt vào cuối mùa giải.

Lukaku tham khảo ý kiến người hâm mộ trên trang cá nhân.

Ý tưởng của Lukaku nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Hầu hết đều cho rằng FA hoàn toàn có thể áp dụng thể thức thú vị này vào mùa giải tới. Thậm chí, fan còn tổ chức những cuộc bình chọn ngay trên trang cá nhân của ngôi sao thuộc biên chế Man Utd.

Các CLB thuộc miền Bắc nước Anh gồm: Burnley, Everton, Leicester, Man City, Man United, Liverpool, Newcastle, Stoke, West Brom, Huddersfield. Trong khi miền Nam cũng sở hữu hàng loạt CLB lớn, đặc biệt là thủ đô London: Crystal Palace, Southampton, Swansea, Tottenham, Arsenal, Chelsea, Brighton, Bournemouth, Watford, West Ham.

Dựa trên danh sách này, người hâm mộ có thể dễ dàng chọn ra hai đội hình gồm những ngôi sao hàng đầu của Premier League và chắc chắn trận đấu này sẽ thu hút một lượng người xem khổng lồ không chỉ trên lãnh thổ nước Anh mà còn trên toàn thế giới.

Đội hình miền Bắc với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao đình đám của 2 CLB thành Manchester. (tối đa mỗi đội chỉ có 3 cầu thủ được góp mặt).

Arsenal, Tottenham, Chelsea sẽ là nòng cốt của đội All-Star miền Nam nước Anh.

Bài liên quan