Liverpool tính phá kỷ lục chuyển nhượng bằng bom tấn Lemar

Liverpool có thể phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017 đóng cửa.

Theo tờ Daily Telegraph, Liverpool đang cố gắng thuyết phục Monaco để lại tiền vệ Thomas Lemar.

Trong suốt thời gian qua, Liverpool đã không ít lần đánh tiếng chiêu mộ Lemar, song Monaco đều phũ phàng từ chối.

Dù vậy, trong một động thái mới nhất, The Kop đang rất hy vọng nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẽ gật đầu bán Lemar khi quyết định đặt lên bàn đàm phám số tiền 55 triệu bảng. Đây cũng chính là số tiền giải phóng trong hợp đồng của Lemar với Monaco.

Liverpool đang muốn đưa về Thomas Lemar trước khi TTCN đóng cửa

Nếu Monaco đồng ý bán, Lemar sẽ chính thức trở thành thương vụ đắt giá nhất trong lịch sử của Liverpool. Hiện kỷ lục này đang thuộc về tiền vệ Mohamed Salah – cầu thủ mới được Liverpool mua về với giá 39 triệu bảng từ AS Roma.

Trước khi nhận được sự quan tâm từ phía Liverpool, Lemar cũng đã được một đội bóng Anh khác theo đuổi là Arsenal. Dù vậy, Pháo thủ thành London đã không đủ kiên nhẫn để theo đuổi thương vụ đến cùng sau khi các lời đề nghị liên tục bị Monaco chối từ.

Tờ Daily Telegraph nhận định rằng, chính việc nhận thấy không còn nhiều đội bóng muốn có Lemar nên Liverpool đã bất ngờ gửi thêm một lời đề nghị. Và Liverpool vẫn còn 4 ngày để thuyết phục Monaco nhả người.

Nếu thành công, Lemar sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử The Kop

Mặc dù mới chỉ 22 tuổi nhưng Lemar đang là một trong những nhân tố cực kì quan trọng trong mùa áo Monaco. Mùa trước, Lemar đóng góp vai trò quan trọng trong việc cùng Monaco lật đổ sự thống trị Ligue 1 của PSG.

Bài liên quan