Làm loạn không thành, Van Dijk chính thức nhận án phạt từ Southampton

Southampton dường như vẫn đang rất cứng rắn trong quan điểm của mình đối với Virgil Van Dijk.

Cụ thể theo những thông tin mới nhất từ nước Anh, Virgil van Dijk vừa qua đã không được phép trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Southampton. Thay vào đó cầu thủ người Hà Lan này đã phải một mình thực hiện các bài tập mà lãnh đạo Southampton đưa ra.

Theo giới quan sát thì đây là một hình phạt mà lãnh đạo sân St Mary dành cho Van Dijk trước những động thái làm loạn gần đây của cầu thủ này. Cụ thể hậu vệ 26 tuổi này được cho là đã công khai thông báo với lãnh đạo đội bóng về việc muốn ra đi sau khi nhận được những lời đề nghị từ phía Liverpool.

Sau một thời gian làm loạn để ra đi, Van Dijk đã phải nhận án phạt từ Southampton

Được biết Liverpool dù đã nhiều lần nhận được những cảnh báo từ Southampton, nhưng họ vẫn chưa bao giờ từ bỏ tham vọng có được chữ ký của Van Dijk. Theo một số nguồn tin thì đội bóng phố Cảng sẵn sàng bỏ ra tới 60 triệu bảng để có được chữ ký của Van Dijk trong kỳ chuyển nhượng lần này.

Van Dijk gia nhập Southampton từ Celtic cách đây 1 năm và vẫn còn 5 năm hợp đồng với đội bóng này. Anh là nhân tố chủ chốt ở hàng thủ của The Saints và được xem là một trong những trung vệ hay nhất Premier League hiện nay.

Bài liên quan