HLV Wenger lên tiếng về vụ Sanchez chuyển sang PSG

HLV Arsene Wenger đã tiết lộ về thương vụ Alexis Sanchez tới PSG.

Theo đó, chiến lược gia người Pháp cho biết thương vụ trên đã thất bại. Và đây chính là lý do mà PSG chuyển hướng qua hỏi mua Neymar.

“Không, Sanchez không tới Paris”, HLV Wenger quả quyết.“Paris Saint-Germain đã không thể chiêu mộ được Sanchez và đó là lý do họ chuyển qua Neymar. Trong những phát biểu trước đó của mình tôi đều nói rằng Sanchez không phải để bán, và quan điểm này sẽ không thay đổi”.

Trước khi HLV Wenger phát biểu, đã có nhiều thông tin khẳng định Sanchez đã đạt được thỏa thuận để tới PSG.

Thậm chí, tờ L’Equipe của Pháp còn cho biết Sanchez và người đại diện của mình đã có cuộc hội đàm cùng Giám đốc thể thao PSG Antero Henrique tại Paris hôm thứ Sáu.

HLV Wenger tiết lộ vụ chuyển nhượng Sanchez đã thất bại

Hiện Sanchez chỉ còn 1 năm hợp đồng với Arsenal. Đáng chú ý là tới thời điểm này quá trình gia hạn hợp đồng giữa đôi bên chưa hề có tiến triển.

Ngoài PSG, lúc này tiền đạo người Chile còn nhận được sự quan tâm từ Man City. Đội bóng Anh tỏ ra khá quyết tâm trong thương vụ này.

Trước đó, một ‘ông lớn’ khác là Bayern Munich đã phải bỏ cuộc vì không đáp ứng được đòi hỏi về lương của Sanchez. Giới truyền thông châu Âu cho biết Sanchez đã yêu cầu đội bóng mới phải trả lương 500.000 bảng/tuần.

Vị chiến lược gia người Pháp cũng cho rằng những tin đồn của Sanchez và Mbappe khiến ông cảm thấy mệt mỏi:

“Bạn không thể chống lại những tin đồn, nhưng thành thật mà nói tôi cảm thấy mệt mỏi với những câu hỏi xung quanh tương lai Sanchez hay việc mua Mbappe. Tôi không biết phải trả lời như thế nào bởi những việc như thế không nằm trong quyền hạn của tôi. Gia hạn với Sanchez hay ký hợp đồng với Mbappe đều do BLĐ quyết định, tôi chỉ đóng vai trò tư vấn mà thôi”.

Giáo sư khẳng định sẽ không bán Sanchez

Ông thầy người Pháp cũng tiết lộ Arsenal sẽ có thêm tân binh ở Hè 2017:

“Chúng tôi đã đưa về 2 sự bổ sung, những cầu thủ mới giúp chất lượng đội bóng được nâng cấp đáng kể. Nhưng tôi vẫn muốn đưa về thêm những bản hợp đồng mới.

Mbappe và Lemar của Monaco ư? Cũng có thể lắm chứ. Họ đều là những cầu thủ tốt và việc Arsenal muốn đưa họ về Emirates cũng là điều dễ hiểu. Nhưng chúng tôi sẽ không đáp ứng những đòi hỏi quá đáng. Họ có quyền đưa ra giá còn mua hay không là quyền của chúng tôi”.

Bài liên quan