HLV Kiatisak xếp U22 Thái Lan ở “cửa dưới” so với U22 Việt Nam

Cựu HLV U22 Thái Lan, ông Kiatisak cho rằng U22 Thái Lan sẽ phải rất đề phòng U22 Việt Nam trong lượt trận cuối của bảng B diễn ra vào chiều nay.

Hiện sau 4 lượt trận đầu tiên, U22 Việt Nam cùng U22 Thái Lan đều đang có 10 điểm và chia nhau 2 vị trí nhất và nhì của bảng đấu. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có đội này chính thức có được tấm vé vào vòng bảng, vì sự bám đuổi rất quyết liệt của U22 Indonesia ở phía sau.

Trả lời phỏng vấn trước trận ‘chung kết’ giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan vào tối nay, cựu danh thủ Kiatisak cũng đã thẳng thắn cho biết: “Trận cuối cùng vòng bảng U22 Thái Lan gặp Việt Nam là trận đấu vô cùng khó khăn vì Việt Nam năm nay là đội bóng mạnh.”

HLV Kiatisak cho rằng U22 Thái Lan khó lòng có thể giành chiến thắng trước U22 Việt Nam

“Nếu Thái Lan muốn vào vòng tiếp theo, họ phải thắng U22 Việt Nam, nhưng tôi nghĩ Thái Lan sẽ không dễ dàng có được chiến thắng như những năm trước, rất khó để đánh bại U22 Việt Nam.”

Bên cạnh đó, vị cựu thuyền trưởng của U22 Thái Lan cũng đã lên tiếng cảnh báo những người đồng hương về sự nguy hiểm của Công Phượng: “Nếu cần phải cảnh báo đối các cầu thủ U22 Thái Lan, tôi sẽ nhắc họ về Công Phượng. Số 10 của U22 Việt Nam là một cầu thủ rất nguy hiểm.”

Công Phượng và các đồng đội sẽ phải giành tối thiểu 1 điểm để đi tiếp

Ở trận này, HLV Hữu Thắng sẽ không thể có sự phục vụ của tiền vệ Duy Mạnh bởi chấn thương mới đây và nhiều khả năng người thay thế anh sẽ là Tuấn Anh để đá cặp với Xuân Trường. Đối đầu với Thái Lan, thầy trò Hữu Thắng sẽ phải giành ít nhất là một kết quả hòa thì mới có thể bước tiếp vào vòng Bán kết SEA Games năm nay sau khi đã xảy chân đáng tiếc trong trận đấu với U22 Indonesia.

Chiều nay, trận quyết chiến giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 15h00 trên SVĐ Selayang.

Bài liên quan