Giải mã thông điệp bí ẩn trên chiếc áo của Văn Toàn

Sau bàn thắng giải tỏa sức ép 8 tháng tịt ngòi, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã khoe dòng chữ đầy ẩn ý trên chiếc áo lót thi đấu. Ẩn ý thông điệp ấy là gì?

Kể từ bàn thắng vào lưới Indonesia ở trận giao hữu hồi tháng 11 năm ngoái, Văn Toàn vẫn chưa thể ghi được bàn thắng nào trong các trận chính thức của các đội tuyển Việt Nam cũng như Hoàng Anh Gia Lai. Với bất cứ tiền đạo nào, 8 tháng tịt ngòi thật sự là quãng thời gian khó khăn. Sức ép ấy lại càng lớn hơn với một cầu thủ được dành nhiều sự chờ đợi như Văn Toàn.

Thông điệp được ghi trên áo của Văn Toàn

Chính vì vậy trước đối thủ yếu hơn rất nhiều là Macau, HLV Hữu Thắng đã tạo điều kiện để anh có dịp giải tỏa sự căng thẳng trước trận đánh lớn với Hàn Quốc. Không phụ niềm tin của người thầy, Văn Toàn đã có cho riêng mình một cú đúp cũng như đóng góp nhiều vào chiến thắng 8-1 trước Macau cho đội nhà.

Trang Nhung, người được cho là “TN” trong dòng thông điệp nhiều tình cảm của Văn Toàn

Điều thú vị là ở bàn thắng đầu tiên, Văn Toàn đã có màn ăn mừng rất lạ. Anh kéo chiếc áo thi đấu chính thức và để lộ ra dòng chữ ẩn ý: Đừng buồn nhé TN!

Tiền đạo mang áo số 9 thường xuyên “comment” khá thân mật trên Facebook bạn gái Trang Nhung.

Ngay lập tức, trên cộng đồng mạng sục sôi tìm cách giải mã và băn khoăn rằng nhân vật TN là ai, ý nghĩa thế nào đối với Văn Toàn. Trên facebook của Báo Bóng đá, nhiều người đưa ra những câu trả lời rất vui tính, nào là “Thị Nở”, “Tùng Núi”, rồi là cả… “Thiên Nhiên”.

Trang Nhung hiện là sinh viên năm 2, khoa Tài chính ngân hàng của một trường đại học ở Hà Nội.

Nhưng kết quả mà nhiều người đưa ra nhất là Trang Nhung. Theo nhiều ý kiến, đây chính là bạn gái của Văn Toàn, hiện là sinh viên tại một trường đại học của Hà Nội.

Mỗi dịp Văn Toàn ra thi đấu tại các tỉnh miền Bắc như Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng… Trang Nhung thường có mặt trên khán đài để “tiếp lửa” cho tiền đạo mang áo số 9.

Là một người tương đối khép kín, Toàn không chia sẻ nhiều về đời sống riêng tư của mình. Và có lẽ, hãy cứ để Văn Toàn toàn tâm toàn ý gửi lời sẻ chia đến nhân vật TN mà mình giành nhiều tình cảm và yêu thương.

Bài liên quan