Fan United bực bội vì “chú bé chăn cừu” Ronaldo

Fan hâm mộ Man United từng rất mong đợi nhưng giờ thì họ lại tỏ ra rất chán ghét thông tin Cristiano Ronaldo buồn phiền và muốn trở lại Old Trafford vừa mới xuất hiện 2 hôm nay.

Hôm qua, tờ AS (thân Real) tiết lộ Ronaldo đang cảm thấy buồn phiền ở Bernabeu và muốn trở lại Man Utd thi đấu. Theo nguồn tin này, Ronaldo thậm chí đã nói với các đồng đội rằng anh sẽ trở lại Old Trafford vào mùa Hè tới.

Đây không phải lần đầu tiên các tin đồn Ronaldo không hạnh phúc ở Real và muốn tái hợp với Man Utd xuất hiện. Còn nhớ ở mùa Hè năm ngoái, ngôi sao người Bồ Đào Nha từng rất tức giận khi Real không bảo vệ anh trong vụ rắc rối tiền thuế. Ở thời điểm đó, rất nhiều nguồn tin thân cận với CR7 khẳng định tiền đạo này muốn quay lại Man Utd.

Thậm chí trong phiên tòa tại Madrid, Ronaldo cũng công khi mong muốn rời Tây Ban Nha đến Anh thi đấu, nơi mà tiền đạo 32 tuổi này tin rằng anh nhận được sự tôn trọng cao hơn.

Tất nhiên sau mỗi lần đồn đoán, cuối cùng Ronaldo vẫn ở lại Bernabeu như chưa có chuyện gì xảy ra. Không những vậy, nhiều lần trong đó, CR7 còn kiếm được hợp đồng mới béo bở hơn từ Real.

Fan M.U bực bội với “chú bé chăn cừu” Ronaldo

Chính vì thế, người hâm mộ Man Utd tỏ ra rất chán ghét thông tin Ronaldo muốn trở lại Old Trafford xuất hiện đều đặn hàng năm. Trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều người đã bình luận về thông tin này.

Andrew Ennis cho biết: “Cho dù rất yêu quý Ronaldo nhưng tôi thực sự căm ghét cách anh ta sử dụng CLB để kiếm hợp đồng mới với Real. Vẫn là câu chuyện cũ, chỉ là một kỳ chuyển nhượng khác”.

Lee Holden: “Tôi thấy Ronaldo đang tìm kiếm bản hợp đồng mới…”

Collin Quek: “Một vòng tròn cũ kỹ: Ronaldo khóc lóc đòi đi >>> nói với đồng đội >>> ký hợp đồng mới với Real. Chuyện này đã xảy ra gần như ở mọi kỳ chuyển nhượng”.

JpF Felli: “Tất cả mọi người đều biết chuyện gì đang xảy ra, Ronaldo lại đòi hợp đồng béo bở hơn rồi”.

Kaushal Rijal: “Ronaldo còn muốn cái gì nữa? Hợp đồng của anh ta vẫn còn thời hạn đến năm 2021 cơ mà”.

Darragh B O’ Donovan: “Ronaldo lại dùng Utd kiếm hợp đồng mới nữa chăng? Suy nghĩ đấy khiến tôi lần đầu tiên không muốn anh ta trở lại. Anh ta thật tệ hại”.

Bro Mie: “Ronaldo muốn rời Real và trở lại Utd? Dừng câu chuyện lại nào. Đừng dùng Man Utd kiếm hợp đồng nữa!”

Bài liên quan