Everton nâng giá, quyết mua bằng được nhạc trưởng Swansea

Trong một động thái mới nhất, đội chủ sân Goodison Park đã quyết định nâng giá mua lần 2 cho ngôi sao Gyfi Sigurdsson của CLB Swansea.

Theo nhiều nguồn tin uy tín của báo chí Anh, Everton đã nâng giá mua Gyfi Sigurdsson. Sau lần đầu ra giá 40 triệu bảng bị từ chối, Everton đã trở lại với mức giá 45 triệu bảng.

Tuy nhiên, mức giá này vẫn chưa được Swansea chấp nhận. Đội chủ sân Liberty ra giá tới 50 triệu bảng cho cầu thủ người Iceland. Dù trong bài phỏng vấn gần nhất, huấn luyện viên trưởng Swansea, Paul Clement xác nhận gần như ngôi sao Gyfi Sigurdsson sẽ rời CLB.

Gyfi Sigurdsson gần như chắc chắn sẽ rời Swansea

Nhưng rõ ràng Swansea chỉ bán cầu thủ với mức giá ban đầu, hoặc thêm vài triệu bảng nữa “để tái đầu tư cho đội bóng”. Gylfi Sigurdsson đã không tham dự chuyến du đấu tại Mỹ cùng toàn đội, và bày tỏ ý định rời đi.

Theo giới quan sát, thương vụ này có thể hoàn tất trong vài ngày tới, khi Everton đã ra giá gần sát với yêu cầu của Swansea. Lấn cấn khác có thể là điều khoản phụ và phụ phí. Gylfi Sigurdsson, 27 tuổi, chơi ở vị trí tiền vệ công, đã ghi 9 bàn và có 13 kiến tạo mùa vừa qua, giúp Swansea trụ hạng thành công. Anh cũng là ngôi sao số 1 của ĐTQG Iceland.

Sigurdsson chuyển đến Swansea từ Tottenham Hotspur vào mùa Hè năm 2014 với giá 8.8 triệu bảng (số liệu từ Transfermarkt). Trước đó năm 2012, anh đến Spurs từ TSG Hoffenheim cũng chỉ với giá hơn 8 triệu bảng.

Bài liên quan