Đánh bại Việt Nam, U22 Thái Lan nhận thưởng nóng…1 triệu bath

U22 Thái Lan vừa đón tin vui trước trận chiến quyết định với U22 Việt Nam. Thầy trò Worrawoot Srimaka sẽ được thưởng đậm nếu giành chiến thắng trước đối thủ trong trận đấu vào chiều nay (24/8).

Trước cuộc quyết đấu với U22 Việt Nam, U22 Thái Lan sẽ nhận cú hích tinh thần lớn từ liên đoàn bóng đá nước này. Somis Poompanmoung, cựu tướng cảnh sát, đồng thời là chủ tịch LĐBĐ Thái Lan hứa sẽ thưởng cho thầy trò Worrawoot Srimaka số tiền 1 triệu Bath (tương đương 700 triệu VNĐ).

U22 Thái Lan sẽ bước vào trận đấu quan trọng tại SEA Games 29. Tất cả các cổ động viên, thành viên của LĐBĐ Thái Lan xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Worrawoot Srimaka và các cầu thủ”, ông Somis Poompanmoung chia sẻ.

U22 Thái Lan sẽ được thưởng 1 triệu bath nếu đánh bại U22 Việt Nam

Tôi luôn muốn hỗ trợ tối đa cho U22 Thái Lan tại giải đấu năm nay. Nếu đánh bại U22 Việt Nam, tôi hứa sẽ tặng số tiền thưởng 1 triệu Bath cho ban huấn luyện cũng như các cầu thủ”, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan nói thêm.

Trong khi đó, HLV Worrawoot Srimaka cho biết U22 Thái Lan sẽ gặp nhiều khó khăn và áp lực trong cuộc quyết đấu vào chiều nay.

Họ là một đối thủ mạnh và có lối chơi tấn công rực lửa, chính vì thế họ sẽ gây nhiều áp lực đối với chúng tôi. U22 Thái Lan cần phải chơi phòng ngự chặt chẽ và cầm chừng trong trận đấu này”, nhà cầm quân 45 tuổi cho biết.

U22 Thái Lan buộc phải giành chiến thắng trước U22 Việt Nam để chắc suất giành vé vào chơi tại bán kết SEA Games 29.

Bài liên quan