Cristiano Ronaldo bị người dân Valencia bày trò châm biếm

Hình ảnh của Cristiano Ronaldo sẽ bị người dân ở Valencia bày trò chế giễu thông qua một hành động trong Lễ hội Las Fallas sắp tới ở vùng này.

Sự việc là một hình nộm của Cris Ronaldo đã được dựng nên. Đứng cùng ngôi sao người Bồ của Real Madrid là Bộ trưởng ngân khố TBN, ông Cristobál Montoro.

Theo AS, hình nộm này nhằm châm chọc nghi án trốn thuế của Cris Ronaldo. Cris Ronaldo đã phải hầu tòa vào tháng 7/2017 vì bị cáo buộc trốn 14 triệu euro thuế bản quyền hình ảnh.

Trên tay Cris Ronaldo cũng như xung quanh người ngôi sao người Bồ Đào Nha và ông Cristobál Montoro có rất nhiều tờ tiền mệnh giá 500 euro.

Hình nộm Cris Ronaldo và Bộ trưởng ngân khố Tây Ban Nha, Cristobál Montoro sẽ bị đốt như rất nhiều hình nộm khác trong ngày cuối cùng của Lễ hội Las Fallas.

Las Fallas là lễ hội nổi tiếng nhất ở Valencia để chào đón mùa xuân và tôn vinh thánh Joseph. Vào dịp Las Fallas hằng năm, thành phố tưng bừng với các cuộc diễu hành, xe hoa, pháo hoa, ca hát nhảy múa, biểu diễn thời trang, đấu bò… và đỏ lửa vì những hình nộm khổng lồ bị đốt ngoài phố, được gọi là falla trong đêm hội cuối cùng.

Ý nghĩa của lễ hội này là đánh dấu sự kết thúc một mùa đông lạnh lẽo và chào đón những ngày nắng ấm của mùa xuân. Nhiều falla được làm phỏng theo các thần thoại, nhân vật lịch sử, các nghệ sĩ nổi tiếng, các nhân vật trong phim hoạt hình…

Bài liên quan