Công Phượng và hành động bất ngờ khi được FAN nữ đòi ký lên áo

Sau buổi tập sáng 26/7 của U22 Việt Nam, Công Phượng nhanh chóng “trốn” lên xe, nhường lại phần ký tặng lên lưng áo fan nữ cho thầy Thắng, Xuân Trường, Tuấn Anh,…

Có khoảng gần chục CĐV nữ đội nắng xem buổi tập đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam sáng nay tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Các CĐV này ngồi kiên nhẫn chờ đợi đến hết buổi tập, sau đó đã quây lấy thầy trò HLV Hữu Thắng để xin chữ ký.

U22 Việt Nam vừa có buổi tập vào sáng nay

Tuy nhiên, các cô gái đã phải thất vọng, bởi cầu thủ được yêu mến Công Phượng đã… trốn nhanh lên xe, nhường lại phần ký tặng cho thầy Thắng, cùng các đồng đội như Xuân Trường, Tuấn Anh, Quang Hải,… Đặc biệt, các thành viên U22 Việt Nam được các fan nữ yêu cầu phải ký lên lưng khiến ai cũng có chút ngại ngùng.

Xuân Trường ký tặng người hâm mộ

HLV Hữu Thắng cũng tỏ ra rất thân thiện

Tiền vệ trẻ Quang Hải mặc dù rất mệt nhưng cũng đã nán lại để ký tặng NHM

HLV Hữu Thắng còn đứng lại chụp ảnh cùng các bạn nữ

Tất nhiên, trước tình cảm của người hâm mộ, các thành viên U22 Việt Nam đã rất nhiệt tình, dù họ thấm mệt sau buổi tập.

Trở lại buổi tập sáng nay, HLV Hữu Thắng chỉ cho các học trò chạy và tập các bài thả lỏng trong khoảng 45 phút rồi về khách sạn nghỉ ngơi. Ở buổi tập này, chỉ có Đức Huy là ngồi ngoài do bị căng cơ.

Sau khi giành vé dự VCK U23 châu Á 2018, tinh thần của các cầu thủ U22 Việt Nam rất thoải mái. Tuy nhiên, họ sẽ tiếp tục bước vào hành trình SEA Games với nhiệm vụ nặng nề hơn, và tất cả đang thể hiện sự nỗ lực, cố gắng cao nhất.

Bài liên quan