Chó cưng Sanchez được vinh danh trên khán đài Old Trafford

 “Atom & Humber, chào mừng đến Manchester” – tấm băng rôn trên khán đài Old Trafford viết. Các CĐV Quỷ đỏ đã treo băng rôn riêng cho hai chú chó Atom & Humber của Sanchez.

“Atom & Humber, chào mừng đến Manchester” – tấm băng rôn trên khán đài Old Trafford viết.

Đây là động thái hết sức nồng nhiệt của CĐV M.U cho Sanchez, bởi từ trước đến nay, các cá nhân được treo băng rôn lên khán đài Old Trafford chỉ có Sir Alex Ferguson, Ryan Giggs, George Best hay Sir Matt Busby – các huyền thoại của CLB.

Chính vì điều này, sau đó băng rôn kể trên đã bị lực lượng bảo vệ của sân đề nghị dẹp bỏ. Hoặc có thể đã được yêu cầu treo ở một vị trí khác. Một băng rôn khác lại tưởng niệm các nạn nhân của vụ tai nạn năm 1958.

Atom và Humber được Sanchez rất cưng chiều. Anh để hẳn một căn phòng cho bộ đôi này ở như người thân trong gia đình. Mới đây anh chuyển đến Manchester sinh sống và dĩ nhiên hai chú chó này cũng được di chuyển theo.

Hai chú chó Atom và Humber được Alexis Sanchez xem như những người thân trong gia đình. Chú chó tên Atom là do cậu chủ Alexis Sanchez đặt theo tên của mọt chú robot trong bộ phim Tay đấm thép được sản xuất năm 2011. Còn cái tên Humber được cầu thủ người Chile đặt theo tên của người anh trai của anh là Humberto.

Bài liên quan