“Chảo lửa” Mỹ Đình “không ngủ” trong đêm vinh danh U23 Việt Nam

Tối 28-1, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cùng Tổng cục TDTT đã tổ chức đêm gala vinh danh cầu thủ U23 Việt Nam ngay tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Chương trình bắt đầu khai màn lúc 20 giờ và để tạo không khí sôi động, Ban tổ chức kết hợp phần hội gồm chương trình ca nhạc tạo cảm hứng cho cổ động viên (CĐV) với hình ảnh, âm thanh nổi sau đó mới tới phần lễ là gặp gỡ, vinh danh với đội tuyển U23 Việt Nam.

Toàn đội đi vòng quanh sân chào khán giả.

Khán đài sân Mỹ Đình phủ kín khán giả

HLV Park Hang-seo và thủ môn Tiến Dũng

Ghi nhận của phóng viên có mặt trực tiếp tại chương trình, các khán đài SVĐ Quốc gia Mỹ Đình đã kín không còn chỗ trống với hơn 40 ngàn người phủ kín trong đêm gala.

Một chút trở ngại lớn của đêm vinh danh chính là thời tiết thủ đô Hà Nội bất ngờ có mưa, nhiệt độ ngoài trời lạnh xuống tới 12 độ C. Dù vậy, hơn 40 ngàn CĐV không nản lòng mà liên tục nhún nhẩy, hò theo điệu nhạc sôi động cùng vẫy lá quốc kỳ cờ đỏ sao vàng, vỗ tay tập thể chung nhau hô vang “Việt Nam, Việt Nam, Việt Nam” tạo sức nóng ngay khi tập thể đội U23 Việt Nam xuất hiện.

Những nét mặt của người hâm mộ đã không thể che giấu được cảm xúc hân hoan khi từng tuyển thủ con cưng ra sân. Đặc biệt hơn, ngay khi tập thể U23 Việt Nam xuất hiện, huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo cùng tất cả cầu thủ đi một vòng quanh sân để hướng lên khán đài vỗ tay, vẫy tay như sự biểu cảm tri ân tới khán giả quê hương đã ủng hộ mình suốt thời gian thi đấu giải U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc.

Tay săn bàn Nguyễn Quang Hải

Để chung vui với người hâm mộ, HLV Park Hang-seo cùng 23 tuyển thủ, thành viên đội U23 Việt Nam lần lượt được xướng danh và nhận sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ.

Ngay ở giây phút hân hoan trước hơn 40 ngàn CĐV của đêm gala, đội trưởng Lương Xuân Trường đã chia sẻ: “Thật sự là ngay lúc này, tôi không biết phải dùng từ nào để diễn tả cảm xúc. Từ sáng tới giờ cho tới lúc này về tới sân Mỹ Đình dù muộn rồi nhưng chúng tôi không cảm thấy đói.

Bởi vì tất cả mọi người đã đi theo cổ vũ và đây là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời chúng tôi. Điều ấn tượng nhất là chúng tôi đã làm được qua giải U23 châu Á 2018 là đạt kết quả tốt, giúp người hâm mộ Việt Nam yêu bóng đá nhiều hơn.

Cảm xúc đó là điều may mắn nhất chúng tôi đã làm được và trong tương lai tin rằng người hâm mộ tiếp tục đồng hành với bóng đá Việt Nam. Chúng tôi sẽ còn mang về những kết quả tốt hơn nữa”.

Thủ quân Lương Xuân Trường trong phần giao lưu với người hâm mộ

Và trên sân khấu chính của đêm vinh danh, 23 tuyển thủ đã không còn là những người khoác lên mình quần đùi áo số mà họ trở lại là chính những chàng trai thật sự tươi mới, tươi trẻ như tuổi đời U23 khi tất cả đã trực tiếp giao lưu vang lời ca bài hát “Niềm tin chiến thắng”, khép lại buổi giao lưu.

Bài liên quan